33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
spot_img

Bài viết mới nhất

Ảnh chụp thực tế Kaichen V-ONLINE: SUV nhỏ gọn

Vào ngày 16 tháng 8, Dongfeng Nissan Kaichen đã chính thức cho ra mắt bộ ảnh chụp thực tế của Kaichen V-ONLINE, mẫu xe mới định vị phân khúc SUV nhỏ gọn của Kaichen, hiện đang cho bình chọn tên đặt cho xe. Được biết, mẫu xe mới sẽ được bán trong tương lai gần và sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Thành Đô khai mạc vào ngày 29 tháng 8.

Chiếc xe mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế truyền thông V-Galaxy của gia đình Kaichen, so với flagship KaiChen Star, thiết kế tổng thể của Kaichen V-ONLINE trông năng động và trẻ trung hơn. Toàn bộ xe sử dụng nhiều yếu tố thiết kế hình chữ V, thiết kế mặt trước trông rất ngầu, hông xe mượt mà và thể thao, nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn thân xe một màu hoặc hai màu.

Chiều dài, rộng và cao của xe lần lượt là 4562/1917/1625mm và chiều dài cơ sở 2700mm. Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, hệ số cản gió của Kaichen V-ONLINE chỉ là 0,3cd. Đuôi xe rất đơn giản nhưng hiện đại, phần vây ở đuôi lớn tích hợp đèn phanh hình chữ V phía trên cao, bên dưới là bộ đèn hậu có thiết kế xuyên suốt phổ biến hiện nay nhưng Kaichen sử dụng các đèn rất mảnh mai, cá tính.

Về công suất, giống như Kaichen Star, mẫu xe mới sẽ được trang bị động cơ 1.5T với công suất tối đa 140kW (190 mã lực).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_img

không thể bỏ qua