31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Bài viết mới nhất

Chery QQ: ra mắt thêm phiên bản chạy được quãng đường 120/170km

Mới đây Chery QQ đã tiết lộ thông tin về mẫu xe mới với quãng đường di chuyển lần lượt là 120km và 170km, dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay. Từ thông tin về pin và thiết kế bên ngoài của mẫu xe mới, nếu giá bán hợp lý sẽ tạo ra một mối quan hệ cạnh tranh mạnh mẽ với Mitsubishi Hongguang MINI EV.

Là một mẫu xe chạy điện 100%, nó được trang bị lưới tản nhiệt khép kín khá phổ biến của các dòng xe điện trên thị trường hiện nay, nhìn hình ảnh chính thức có thể thấy bên dưới logo là phần cụm sạc, đèn ban ngày sử dụng thiết kế hình chữ U kết hợp với đèn LED trung tâm tạo cảm giác “đôi mắt đang mở to” rất dễ thương.

Thiết kế bên hông khá giống với thiết kế của mẫu xe Hongkong MINI EV, chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 2980/1496/1637mm, chiều dài cơ sở 1960mm, một kích thước vô cùng nhỏ gọn, giúp cho việc tìm điểm đậu xe hàng ngày sẽ thuận tiện hơn. Thiết kế đuôi xe cũng khá nổi bật, cụm đèn hậu và cụm đèn pha sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống nhau, có sự phân cấp rõ ràng giữa kính chắn gió phía sau và cụm đèn hậu

Động cơ được trang bị công suất tối đa 27 mã lực (20 kw), pin sử dụng loại lithium sắt phosphate, dự kiến sẽ có hai phiên bản với quãng đường di  chuyển lần lượt là 120km và 170km.

Mẫu xe này hướng tới khách hàng nữ giới trẻ trung, năng động với thu nhập vừa phải, mục đích di chuyển ngắn đi làm, đi chơi trong nội đô, ototrungquoc tin chắc rằng nếu giữ nguyên giá bán đề xuất khi về Việt Nam sẽ cực kỳ được yêu thích.

Xem thêm video về mẫu xe Chery QQ được giới thiệu tại triển lãm xe tại Trung Quốc:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_img

không thể bỏ qua