30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
spot_img

Bài viết mới nhất

Haval giới thiệu mẫu xe mới: 04 tùy chọn động cơ

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được từ Haval Motors chuẩn bị cho ra mắt dòng xe đầu bảng mới của họ, dòng xe này đặc biệt cung cấp bốn tùy chọn động cơ, cụ thể là phiên bản chạy xăng 1.5T/2.0T, phiên bản hybrid 1.5T HEV và phiên bản plug-in Hybrid PHEV.

Tìm hiểu chi tiết hơn cho thấy phiên bản chạy xăng 1.5T, động cơ công suất tối đa 135 kW(185 mã lực) kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Các thông số của động cơ 2.0T hiện chưa được công bố chính thức.

Phiên bản hybrid 1.5T HEV bao gồm động cơ 1.5T cho công suất tối đa 113kW (154 mã lực), kết hợp với động cơ điện nâng tổng công suất lên 179kW, mô-men xoắn cực đại 530 Nm, khi đổ đầy xăng có thể chạy quãng đường lên đến 1.000 km.

Phiên bản 1.5T PHEV lại được chia làm 02 loại pin, với quãng đường di chuyển khi sạc đầy lần lượt là 80 km và 140 km.

Mẫu Haval mới có thiết kế hoàn toàn dựa trên phong cách thiết kế mới của Haval, không có sự khác biệt đáng kể so với đàn anh đời trước, sử dụng lưới tản nhiệt kiểu đường ray, đèn pha tách đôi và các yếu tố khác đều không có sự khác biệt quá lớn.

Là mẫu xe đầu bảng hoàn toàn mới của gia đình Haval, mẫu xe này đã đi theo con đường công nghệ hóa mọi thứ ngay cả nội thất, kết hợp màn hình cong kép 12.3 + 14.6 giúp việc vận hành, theo dõi, giải trí trở nên vô cùng thoải mái và cũng xin nhắc lại mẫu xe này đi theo phong cách thiết kế hoài cổ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_img

không thể bỏ qua