30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
spot_img

Bài viết mới nhất

Xe chạy điện BEIJING-EU5 PLUS/U5 PLUS: giá bán chính thức tại Trung Quốc

BEIJING-EU5 PLUS, BEIJING-U5 PLUS ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải và bắt đầu cho đặt hàng trước, cụ thể BEIJING-EU5 PLUS đặt hàng trước với giá 120.000 đến 160.000 nhân dân tệ, trong khi đó BEIJING-U5 PLUS có giá từ 70.000 đến 110.000 nhân dân tệ, đặt hàng trước được nhận rất nhiều ưu đãi như trả góp 0%, giảm giá bán theo tỉ lệ đặt cọc, tặng lưu lượng 4G sử dụng trên xe, đi du lịch Việt Nam miễn phí (cái này mình chém)…

BEIJING-EU5 PLUS vẫn trang bị cụm đèn  ban ngày LED hình "C"

tổng thể xe trở nên hài hòa hơn,

Đèn hậu LED hình cánh bay ngang xuyên suốt

Đánh giá nhanh tổng quan bên ngoài, BEIJING-EU5 PLUS vẫn trang bị cụm đèn  ban ngày LED hình “C” kép đang được đánh giá cao của ở mẫu xe hiện tại, thiết kế này làm cho tổng thể xe trở nên hài hòa hơn, khái niệm thiết kế của Beijing là “chi tiết nào cũng phải đẹp”. Đèn hậu LED hình cánh bay ngang xuyên suốt và đèn lái thiết kể kiểu nước chảy mới lạ và sang trọng, thực tế các mẫu xe của Beijing được đánh giá cao về khả năng nhận diện trên đường phố.

trang bị màn hình ĐỘ NÉT CAO

Đối với màn hình hỗ trợ lái, BEIJING-EU5 PLUS hướng đến tối tượng khách hàng trẻ tuổi và yêu thích công nghệ nên đã trang bị màn hình ĐỘ NÉT CAO, rất nhiều hỗ trợ được áp dụng như nhận dạng người đang đi bộ ở tốc độ thấp, giám sát điểm mù BSD và các hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh ADAS khác, nhà sản xuất nói là ngay cả khi chạy xe vào phố đi bộ ở Thượng Hải cũng không phải lo vấn đề va quẹt.

Về các tính năng thông minh, BEIJING-EU5 PLUS sử dụng màn hình kép nối dài 12,3 inch, thiết kế lấy cảm hứng băng và tuyết của thế vận hội mùa đông, khách hàng có thể cá nhân hóa các cài đặt và dễ dàng nâng cấp thông qua OTA. Hỗ trợ giọng nói thông minh và nhạy hơn, không chỉ nghe nhận lệnh, nó còn có thể phát hiện tài xế đang buồn ngủ, trò chuyện và giúp giải quyết một số vấn đề của xe. Có rất nhiều kiểu giọng nói được cập nhật, người dùng hoàn toàn tùy chỉnh theo ý thích.

thiết kế lấy cảm hứng băng và tuyết

Về sự thoải mái khi ngồi trên xe là điều mà Li Xueqin quan tâm nhất, nội thất BEIJING-EU5 PLUS sử dụng vật liệu da mềm với diện tích lớn, phần đệm được thiết kế theo kiểu tạo bọt khí kích thước 18mm mỗi ô, giúp hành khách thoải mái khi đi xa, kết hợp với hệ thống sưởi ghế, sấy ghế, nhớ ghế.. rất tiện lợi. Ngoài ra, chiếc xe mới cũng được trang bị buồng lái lọc không khí CN95 để bảo vệ hô hấp của tài xế và gia đình.

khi sạc đầy BEIJING-EU5 PLUS có thể di chuyển được ở mức 501km

Đối với khách hàng quan tâm đến quãng đường di chuyển thì khi sạc đầy BEIJING-EU5 PLUS có thể di chuyển được ở mức 501km, trong đó 100 km tiêu thụ điện năng chỉ 13,3kWh, từ Thượng Hải đến Giang Tây ngắm cảnh, thoải mái không phải lo sạc luôn.

bước tiến lớn và toàn diện về ngoại hình, trí thông minh nhân tạo, options

BEIJING-EU5 PLUS phiên bản mới mở ra một bước tiến lớn và toàn diện về ngoại hình, trí thông minh nhân tạo, options, trải nghiệm thoải mái và quãng đường đi được sau khi sạc đầy, đây sẽ là một lựa chọn không tồi trong tương lai ở Việt Nam.

Nếu xem hình ảnh chưa đã các bạn có thể ngắm nhìn nó thông qua video bên dưới đây:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_img

không thể bỏ qua