26.7 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_img

Bài viết mới nhất

Triển lãm ô tô quốc tế Thành Đô chính thức khai mạc

Triển lãm ô tô quốc tế Thành Đô lần thứ 24 đã khai mạc vào ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại Thành phố Tây Trung Quốc. Triển lãm ô tô quốc tế Thành Đô lần này quy tụ 126 công ty xe hơi nổi tiếng trong và ngoài nước, trưng bày 1.600 mẫu xe chất lượng cao của ngành công nghiệp ô tô, bao gồm các nhà sản xuất liên doanh và độc lập của các nước Đức, Mỹ, Nhật, Hàn, Pháp, Anh, Ý, Trung Quốc và các công ty xe hơi nổi tiếng thế giới khác, tất cả đều mang theo các mẫu xe mới nhất của họ xuất hiện tại đây.

Ngày đầu tiên của triển lãm ô tô quốc tế Thành Đô đã tổ chức 60 sự kiện ra mắt sản phẩm ô tô mới, tổng cộng 70 mẫu xe đã ra mắt, trong đó có 23 mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới và 30 mẫu xe lần đầu có mặt tại Trung Quốc.

Các thương hiệu ô tô sang trọng và cao cấp như BMW, Mercedes-Benz và Audi lần lượt mang đến BMW X3 hoàn toàn mới, Mercedes-Benz C-Class hoàn toàn mới, Audi Q2L hoàn toàn mới và ra mắt thêm các mẫu xe khác, Jaguar Land Rover với 6 mẫu xe mới ra mắt trong nước, Lincoln mang đến hai phiên bản giới hạn, Flying Spur MONO và Explorer MONO, thương hiệu cải tiến tùy chỉnh của Đức LUMMA(Lrumman) giới thiệu đến công chúng CLR RS.

Thương hiệu xe nội địa của Trung Quốc chọn cách xuất hiện cùng nhau tại triển lãm để tăng thêm phần ấn tượng, Haver/Tanks hai thương hiệu này đã tổ chức một cuộc họp báo chung, thương hiệu Tanks đã ngay lập tức giới thiệu hai mẫu xe mới, dòng WEY và một dòng SUV lai thông minh Marchido.

Thị trường tiêu thụ ô tô Trung Quốc đang bước vào một giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, các “thương hiệu mới” không chỉ muốn bứt lên khỏi thị trường mà các thương hiệu lâu đời đang “bao vây” mà còn mở ra một cuộc đua công nghệ với nhau.

Tại triển lãm quốc tế Thành Đô các “thế lực mới” như: Úy Lai, Xiaopeng, Lý tưởng, Trí Kỷ, Polestar(Cực Tinh), Cao Hợp, Cực Hồ, Lam Đồ, Cực Krypp, R Motors, Na Tra, Weimar, Eula, Cyrus, Zero Run, Hiệp Tạo… cũng như các thương hiệu xe chạy điện 100% lần đầu tiên cùng nhau ra mắt thị trường nước ngoài.

Với phân khúc siêu xe, triển lãm chào đón các thương hiệu như Maserati, Porsche, Lamborghini, Aston Martin, Bentley, Rolls-Royce, McLaren và Luxury Drive BMW, Mercedes-Benz, Audi, Lexus, Volvo, Cadillac, Jaguar Land Rover…

Ở ngày đầu tiên của triển lãm, Maserati ra mắt phiên bản mới của Levante Hybrid, Porsche cũng đã ra mắt Macan mới, có một điểm đáng lưu ý ở triển lãm năm nay có thêm khu vực triển lãm xe máy hạng sang, lần đầu tiên giới thiệu các thương hiệu xe máy nổi tiếng thế giới như Ducati, KTM, Ấn Độ, Bombardier, Xuân Phong… mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm đầy cảm xúc.

Triển lãm ô tô quốc tế Thành Đô lần thứ 24 diễn ra trong 8 ngày với các hoạt động đặc sắc như: hỏi đáp các nhà sản xuất xe, mini game kiến thức nhận thưởng, chương trình ca nhạc, múa với dàn mẫu bốc lửa, đặt xe nhận thưởng ngay…

ototrungquoc.com sẽ liên tục cập nhật hình ảnh cũng như giới thiệu các mẫu xe mới nhất tại triển lãm quốc tế ô tô Thành Đô 2021, các bạn chú ý theo dõi ở các bài viết sau nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_img

không thể bỏ qua